Bình điện xe nâng 05

Thương hiệu:    Komatsu

Ắc quy xe nâng điện được cung cấp bởi rất nhiều hãng khác nhau. Cùng với sự tăng trưởng vượt bậc của xe nâng điện, nhu cầu ắc quy xe nâng điện cũng tăng trưởng không ngừng. Các hãng sản xuất ắc quy xe nâng điện đến từ Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đức,…

Thông tin chi tiết

Ắc quy xe nâng điện được cung cấp bởi rất nhiều hãng khác nhau. Cùng với sự tăng trưởng vượt bậc của xe nâng điện, nhu cầu ắc quy xe nâng cũng tăng trưởng không ngừng. Các hãng sản xuất ắc quy đến từ Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đức, Ý,…

Sự tăng trưởng của xe nâng điện, dẫn đến sự tăng trưởng mạnh của ắc quy xe nâng

Sạch về môi trường và không cần nhiên liệu là hai ưu điểm then chốt của xe nâng điện. Với vòng đời ắc quy từ 3-5 năm, tùy chất lượng ắc quy và sử dụng. Theo đó, mỗi xe nâng điện dùng 2-3 đời ắc quy xe nâng điện. Đây chắc chắn là một tín hiệu tích cực cho thị trường. Kể từ 2014, xe nâng điện tăng trưởng trên 12% tại Việt Nam. Đây rõ ràng là một cú hích lớn cho thị trường trong tương lai.

Giá ắc quy xe nâng phụ thuộc vào các yếu tố sau đây

Dung lượng ắc quy: số lượng cells được sử dụng, mỗi cell 2 V. Hãng sản xuất ắc quy hay cell: ngày nay thường nhập cell riêng. Vỏ bình được thiết kế tại Việt Nam để tiết giảm chi phí.

Công nghệ sản xuất ắc quy, Lợi nhuận biên các nhà phân phối là khác nhau: mỗi đơn vị sẽ có mục tiêu lợi nhuận khác nhau. Do đó, giá ắc quy xe nâng điện cũng khác nhau.

Mức độ trung thực của nhà phân phối: Đây là vấn đề luôn tồn tại trong kinh doanh. Có những sản phẩm bị trà trộn hàng cùng kích thước nhưng khác xuất xứ. Thêm nữa, tùy theo mức độ hiểu biết của khách hàng, mà đưa ra giá khác nhau.

Bình luận

Sản phẩm cùng loại

Hãy gọi cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua zalo
Để lại lời nhắn cho chúng tôi
Facebook messenger