Nước cất châm bình ắc quy khô

Nước cất nói đơn giản đó chính là nước tinh khiết không chứa tạp chất vô cơ và hữu cơ, được xử lý bằng cách chưng cất hoặc giải pháp lọc công nghiệp để loại bỏ các ion kim loại.

Thông tin chi tiết

Nước cất trên thị trường được chia thành 2 loại: Loại qua xử lý 1 lần còn gọi là nước cất công nghiệp thường dùng trong các bình ắc quy ô tô, xe máy, bình điện xe nâng. Còn loại qua xử lý 2 lần có độ tinh khiết cao hơn còn gọi là nước cất y tế hay được áp dụng trong ngành y tế, sinh học.

Trong công nghiệp, các thiết bị nâng hạ cũng như các phương tiện di chuyển đa phần đều sử dụng ắc quy để cung cấp nguồn điện trong lúc vận hành. Theo thời gian, ắc quy trở nên khô là điều tất yếu. Châm nước cất loại 1 cho ắc quy là việc rất quan trọng. Bởi khi châm nước cất đúng loại, đúng cách và đúng thời điểm sẽ giúp nâng cao tuổi thọ cho ắc quy từ đó giúp xe nâng hoạt động ổn định hơn, không gây gián đoạn sản xuất.

Thông số kỹ thuật nước cất loại 1 dùng châm bình ắc quy

Hàm lượng cặn, SiO2 mg/l ≤ 1

Amoniac và muối amoni (NH4), mg/l ≤ 0,05

Sunfat (SO4), mg/l ≤ 1

Clrua (Cl), mg/l ≤ 1

Sắt (Fe), mg/l ≤ 0,03

Đồng (Cu), mg/l ≤ 0,001

Nhôm (Al), mg/l ≤ 0,01

Độ cứng (Ca + Mg), mg/l ≤ 2

pH 5,5-6,5

Độ dẫn điện riêng, MS.cm-1 ≤ 5

Tổng chất rắn hoà tan (TDS) ≤3

Tình trạng nguyên chất 100%

Sản xuất tại Việt Nam

Đóng can: 30 lít / 1 can

Cho dù là loại ắc quy cao cấp như GS, HITACHI-KOBE, CHLORIDE thì sau một thời gian sử dụng đều phải tiến hành châm nước cất nhằm phục hồi lại ắc quy khi bị khô.

 
Bình luận

Sản phẩm cùng loại

Hãy gọi cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua zalo
Để lại lời nhắn cho chúng tôi
Facebook messenger