icon

Liên hệ tư vấn

1900 63 80 87

icon
3-buoc-co-ban-de-tim-bang-ma-loi-xe-nang-dien-komatsu2

3 Bước Cơ Bản Để Tìm Bảng Mã Lỗi Xe Nâng Điện Komatsu

 • icon

  21/01/2022

 • icon

  Bởi ad-turboss

 • icon

  0 Bình luận

Để xe vận hành trơn tru và xử lý các sự cố nhanh chóng thì việc tìm hiểu mã lỗi xe nâng điện Komatsu là kỹ năng quan trọng mà người lái xe cần nắm vững. Hôm nay TURBOSS sẽ giúp bạn cập nhật bảng mã lỗi xe nâng điện Komatsu, cách tìm và sửa chữa xe nâng điện đơn giản nhất.

Xe nâng điện là phương tiện không thể thiếu trong nhiều công trình xây dựng, có chức năng nâng hạ hàng hóa, hiện nay xe nâng điện Komatsu vẫn thu hút được nhiều sự quan tâm và trở thành cường quốc công nghệ Nhật Bản uy tín thế giới.

1. Mã lỗi xe nâng điện Komatsu sử dụng khi nào?

Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ, hiện nay xe nâng điện được trang bị hệ thống xử lý điện tử thông minh. Để quản lý và tổng hợp mọi hoạt động, xe điện Komatsu có hệ thống bảng mạch giúp vận hành và cập nhật các thao tác của người lái như thực hiện các lệnh tiến lùi, vào số, nâng hạ hàng hóa.

Do đó, khi các sự cố bất thường xảy ra (phần lớn là do người vận hành thao tác không đúng kỹ thuật và chưa quen với máy), hệ thống báo lỗi sẽ mã lỗi thành một con số và hiển thị biểu đồ kiểm soát trên màn hình.

Tất cả những gì tài xế và kỹ thuật viên cần làm lúc này là tìm và đọc chính xác mã lỗi xe nâng Komatsu mà xe hiển thị. Để có thể thực hiện một cách nhanh chóng và chính xác, giảm thiểu thời gian chết và tránh gián đoạn công việc thì Bảng mã lỗi xe nâng điện Komatsu là một công cụ cần thiết.

Xe nâng Komatsu
Xe nâng Komatsu

2. Các bước đơn giản nhất để tìm bảng mã lỗi xe nâng điện Komatsu

Khi xe nâng có sự cố và đèn báo lỗi hiển thị dấu hiệu cảnh báo thì lúc này mã lỗi chi tiết sẽ không hiển thị trên màn hình xe. Thao tác cần làm lúc này là tra bảng mã lỗi xe nâng điện Komatsu.

Đối với người chưa có kinh nghiệm, cuộc đấu tranh sẽ còn dài, đừng lo lắng, vì 3 bước tìm mã lỗi xe nâng điện Komatsu sau đây sẽ giúp bạn “chẩn đoán” nhanh chóng.

2.1. Truy cập màn hình Menu

Thao tác đầu tiên trong quy trình “chữa cháy” xe nâng điện Komatsu là truy cập vào giao diện Menu trên màn hình.

Trên Màn hình chính, hãy nhấn và giữ biểu tượng hình tam giác nằm ở cột ngoài cùng bên phải của màn hình. Khi nhấn giữ nút này, bạn tiếp tục nhấn và chọn các nút 1, 2, 3. Sau đó, bạn có thể truy cập màn hình menu và chuyển sang bước 2 quan trọng.

2.2. Chọn mục cần xem để xem lỗi

Đây là một trong những bước quan trọng mà bạn cần hiểu đúng để giúp bạn nhanh chóng xác định được sự cố xảy ra với xe nâng điện Komatsu của mình.

Lỗi của xe nâng điện được chia làm hai phần là phần lỗi điện và phần lỗi cơ. Lúc này trên giao diện sẽ hiển thị 9 danh mục con. Để chọn phần lỗi cần xem, bạn chọn danh mục “hồ sơ bất thường” tại mục 02, sau đó nhấn phím V để xác nhận lệnh. Lúc này, màn hình sẽ tiếp tục đưa ra cho bạn 2 tùy chọn điện và cơ. Tùy thuộc vào phần bạn chọn để xem.

Bảng mã lỗi xe Komatsu
Bảng mã lỗi xe Komatsu

2.3. Đọc mã lỗi

Bước cuối cùng giúp người vận hành; và kỹ thuật viên phát hiện các vấn đề hỏng hóc của xe nâng điện. Lúc này, các con số trên màn hình đã được mã hóa; và nhiệm vụ của bạn là hiểu đúng và đọc lỗi.

3. Địa chỉ bán xe nâng uy tín hiện nay

Xe nâng ngày nay; với nhu cầu sử dụng cao; nên trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp xe nâng. Nếu bạn đang tìm kiếm; một địa chỉ cung cấp xe nâng hàng chất lượng; và nhiều chính sách hấp dẫn ở TP, Hồ Chí Minh, Bình Dương, Bà Rịa Vũng Tàu; thì hãy đến với CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ XUẤT NHẬP KHẨU TURBOSS VIỆT NAM.

Đây là một trong những dịch vụ; cung cấp đầy đủ các loại xe nâng hàng chất lượng, giá cả hợp lý như:

Để tìm hiểu thêm về nâng; các bạn vui lòng liên hệ với TURBOSS; theo những thông tin chi tiết dưới đây.

CÔNG TY CP XNK TM DV TURBOSS VIỆT NAM

 • Địa chỉ: 26 Nguyễn Đình Khơi, Phường 4, Quận Tân Bình – Tp Hồ Chí Minh
 • Chi nhánh 01: 552 Nguyễn Văn Thành, Định Hòa, Tp. Thủ Dầu Một – Bình Dương
 • Chi nhánh 02: 17 Trần Hưng Đạo (Cổng Vòm) ,KCN Phú Mỹ 1 – Tân Thành – BRVT
 • Hotline: 1900 63 80 87
 • Email: sales@turboss.vn
icon

Bạn cần xe nâng?

Hãy thuê một chiếc từ Turboss

Liên hệ thuê xe nâng: (Gặp) hoặc Zalo

1900 63 80 87

icon
icon

CHÚNG TÔI CAM KẾT CUNG CẤP
ĐÚNG THIẾT BỊ VÀ DỊCH VỤ BẠN CẦN

Liên Hệ Chúng Tôi

1900 63 80 87

Gửi Yêu Cầu Đến Chúng Tôi Để Được Hỗ Trợ Tư Vấn Sản Phẩm & Dịch Vụ Bạn Cần