icon

Liên hệ tư vấn

1900 63 80 87

icon
Reliable heavy loader, forklift truck. Heavy duty equipment

SỬA CHỮA BẢO TRÌ XE NÂNG FORKLIFT

  • icon

    13/12/2022

  • icon

    Bởi ad-turboss

  • icon

    0 Bình luận

Với tư cách là nhà thầu dịch vụ SỬA CHỮA BẢO TRÌ XE NÂNG | FORKLIFT MAINTENANCE AND REPAIRE chuyên nghiệp, tôi đã nghe rất nhiều câu chuyện từ những khách hàng cố gắng bảo trì sửa chữa xe nâng của họ. Thậm chí một số khách hàng chỉ đợi đến khi một thứ gì đó bị hỏng mới tiến hành kiểm tra sửa chữa.

Central Forklift Group - Forklift Repairs

Bảo trì và sửa chữa xe nâng – Khi nào cần gọi thợ chuyên nghiệp / Forklift Maintenance and Repair – When to Call a Professional ?

Trung bình, chi phí để sửa chữa một chiếc xe nâng cao gấp bốn lần so với chi phí để bảo dưỡng thiết bị đúng cách. Tùy thuộc vào việc sửa chữa, chi phí có thể đắt hơn nhiều lần khi bạn ngừng hoạt động để sửa. Họ chỉ gọi cho chúng tôi để sửa chữa những hỏng hóc lớn.

Nếu thiếu bảo trì, bất kỳ xe nâng nào cũng sẽ trở thành một quả bom hẹn giờ tiêu cực đến gói chi phí hoạt động của doanh nghiệp. Mỗi thiết bị đều có giới hạn của nó. Trong bài đăng này, chúng ta sẽ nói về:

– Bạn nên tự bảo trì những gì
– Khi nào nên gọi thợ chuyên nghiệp
… và cách để tiết kiệm tiền bảo trì và sửa chữa.

What You Need To Know About Forklift Servicing and Maintenance

Bạn có thể tự sửa chữa xe nâng nào?

Tốt nhất, tất cả các sửa chữa xe nâng nên được thực hiện bởi một chuyên gia được đào tạo. Xe nâng là thiết bị rất chuyên biệt, và các xe nâng mới ngày càng yêu cầu thiết lập trình với máy tính. Nó không chỉ là ốc vít và bu lông nữa. Các kỹ thuật viên phải trải qua đào tạo và cập nhật thường xuyên khi công nghệ thay đổi.

Điều đó nói rằng, có một số việc bạn có thể tự làm như đổ chất lỏng và thay bộ lọc. Nhưng hãy cẩn thận về việc đi quá xa khả năng của kỹ thuật viên. Tôi có một khách hàng đã tự thay gioăng, nhưng anh ta không biết cần phải thay một bộ phận khác cùng lúc. Kết quả thiệt hại đắt hơn gấp nhiều lần so với việc anh ta có một chuyên gia chăm sóc nó.

Những sai lầm mà các nhà quản lý đội xe nâng mắc phải

Các nhà quản lý đội xe nghĩ rằng họ đang tiết kiệm tiền bằng cách tự sửa chữa . Đây là sai lầm số 1 mà mọi người mắc phải. Cách tốt nhất để tiết kiệm tiền sửa chữa là nhờ người vận hành bắt lỗi khi chúng còn nhỏ. Sử dụng những danh sách kiểm tra kiểm tra hàng ngày

Thực tế tại nhiều công ty, các tài xế vận hành chỉ cần nhảy lên xe và bắt đầu làm việc. Họ bỏ qua việc kiểm tra, và chẳng bao lâu sẽ có một vấn đề lớn xảy ra. Mất tất cả số tiền bạn nghĩ rằng bạn đã tiết kiệm, tiết giảm được.

Trong vòng chưa đầy mười phút, người vận hành có thể kiểm tra ống mềm, lốp xe nâng , kiểm tra dây xích , kiểm tra dây an toàn và báo động dự phòng. Việc kiểm tra mười phút này có thể giúp bạn tiết kiệm hàng nghìn lần sửa chữa.

Cách tiết kiệm chi phí khi mua pin xe nâng khi SỬA CHỮA BẢO TRÌ XE NÂNG | FORKLIFT MAINTENANCE AND REPAIRE  đúng cách

Có nhiều đơn vị vận hành liên tục mà không kiểm tra ắc quy xe nâng điện của họ. Nó nên được kiểm tra / châm nước hàng tuần (sau khi nó được sạc đầy). Nếu bạn bỏ qua những thứ như thế này, tuổi thọ của pin sẽ giảm mất nhiều năm. Khi đó chi phí sửa chữa, đầu tư mới sẽ là một khoản không hề nhỏ.

Đưa ra quyết định được cung cấp thông tin

Xe nâng là một thiết bị thiết yếu và việc sửa chữa không nên được thực hiện qua loa. Nếu có vấn đề với xe nâng của bạn, hãy liên hệ với nhà thầu uy tín của bạn. Turboss Việt Nam là một lựa chọn. Bạn không phải trả phí cho công tác khảo săt đánh giá sự cố kỹ thuật gặp phải. Chi phí thông thường sẽ được tính khi tiến hành đơn hàng sửa chữa .

Điểm mấu chốt

Nếu mục tiêu của bạn là tiết kiệm tiền sửa chữa và bảo trì. Khi phát hiện ra vấn đề, hãy nhờ chuyên gia có uy tín xử lý. Việc sửa chữa những vấn đề nhỏ sẽ tiết giảm rất nhiều cho một lần sửa chữa lớn.

Bảo trì theo kế hoạch sẽ diễn ra thuận lợi cho hoạt động  sản xuất kinh doanh của bạn – để giảm thiểu thời gian ngừng hoạt động.

Vui lòng  liên hệ trực tiếp với chúng tôi nếu có bất kỳ câu hỏi nào.

Turboss Việt Nam cung cấp dịch vụ SỬA CHỮA BẢO TRÌ XE NÂNG | FORKLIFT MAINTENANCE AND REPAIRE

Công ty TURBOSS VIỆT NAM là nhà thầu chuyên SỬA CHỮA BẢO TRÌ XE NÂNG | FORKLIFT MAINTENANCE AND REPAIRE ở Bình Dương – 1900638087 | Thủ Dầu Một | Dĩ An | Thuận An | Tân Uyên | Bàu Bàng | Bến Cát – với các Khu công nghiệp lớn như : Sóng thần 1, Sóng thần 2, Sóng Thần 3, Vsip1, Vsip 2, Vsip3, Đồng An, Đại Đăng, Mỹ phước, KCN Tân Đông Hiệp,..

SAVE YOUR MONEY, YOUR TIME AND …SAVE OUR ENVIRONMENT

TURBOSS VIETNAM JSC. 

icon

Bạn cần xe nâng?

Hãy thuê một chiếc từ Turboss

Liên hệ thuê xe nâng: (Gặp) hoặc Zalo

1900 63 80 87

icon
icon

CHÚNG TÔI CAM KẾT CUNG CẤP
ĐÚNG THIẾT BỊ VÀ DỊCH VỤ BẠN CẦN

Liên Hệ Chúng Tôi

1900 63 80 87

Gửi Yêu Cầu Đến Chúng Tôi Để Được Hỗ Trợ Tư Vấn Sản Phẩm & Dịch Vụ Bạn Cần