icon

Liên hệ tư vấn

1900 63 80 87

icon
Danh Mục Bài Viết

Về chúng tôi

  • icon

    25/06/2021

  • icon

    Bởi epal

  • icon

    0 Bình luận

Được thành lập từ năm 2012, Công ty CP XNK TM DV TURBOSS VIỆT NAM là một trong những đơn vị có bề dày kinh nghiệm hàng đầu trong việc cung ứng thiết bị phụ tùng và sửa chữa đại tu các dòng xe cơ giới, xe nâng của các thương hiệu lớn như Komatsu, Caterpillar, Toyota, TCM, Hyundai…cho các dự án, công trình xây dựng dân dụng và các khu công nghiệp tại Việt Nam.

Đặc biệt, dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng và phục hồi kéo dài tuổi thọ bình điện xe nâng theo công nghệ châu Âu là điểm mạnh tại Turboss. Với khả năng đáp ứng nhanh các yêu cầu từ khách hàng, giá thành cạnh tranh nhất vì trực tiếp thực hiện, chúng tôi hiện đang là nhà thầu thân thiết của nhiều doanh nghiệp lớn và nhỏ trong nhiều năm liền, như Pomina, PVCoating, Transimex, Wanek Furniture, Nutifood, Uchiyama…

Với trang thiết bị hiện đại cùng với đội ngũ kỹ thuật lành nghề, công ty Turboss Việt Nam tự tin cung cấp những dịch vụ chất lượng cao với giá thành hợp lý và tiến độ giao hàng đảm bảo nhằm đáp ứng những yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng. Không dừng lại tại đó, trong từng dự án mà chúng tôi tham gia, sự chuyên môn hóa, tính trách nhiệm cao luôn được ưu tiên trên hết nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến tay quý Khách hàng.

Tại Turboss, phương châm của chúng tôi “Tối ưu mọi nhu cầu”, và định hướng “Liên tục cải tiến, hoàn thiện dịch vụ” – Công ty luôn chú trọng phát triển cả về nhân lực và vật lực nhằm xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng trên từng sản phẩm mà Turboss cung cấp. Đến với Turboss, quý Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi:

– Dịch vụ hậu mãi xuyên suốt quá trình sửa chữa, sử dụng và bảo hành.

– Đáp ứng kịp thời: đường dây nóng 24/7, dịch vụ chăm sóc khách hàng nhanh chóng, tránh gây gián đoạn quá trình sản xuất, giúp đảm bảo hiệu suất làm việc.

– Tiết kiệm chi phí: tăng tuổi thọ của máy móc, thiết bị, từ đó giảm khấu hao do mua mới.

– Tiết kiệm năng lượng: pin hiệu suất cao, tăng tuổi thọ, giảm tiêu thụ điện năng.

– Bảo vệ sức khoẻ: pin đảm bảo chất lượng, không có khí phát sinh từ quá trình sử dụng, qua đó góp phần bảo vệ sức khoẻ người lao động và bảo vệ môi trường.

Chúng tôi hân hạnh được trở thành đối tác tin cậy của quý Khách Hàng trong lĩnh vực cung ứng dịch vụ sửa chữa và các thiết bị phụ tùng cơ giới chính hãng.

icon

Bạn cần xe nâng?

Hãy thuê một chiếc từ Turboss

Liên hệ thuê xe nâng: (Gặp) hoặc Zalo

1900 63 80 87

icon
icon

CHÚNG TÔI CAM KẾT CUNG CẤP
ĐÚNG THIẾT BỊ VÀ DỊCH VỤ BẠN CẦN

Liên Hệ Chúng Tôi

1900 63 80 87

Gửi Yêu Cầu Đến Chúng Tôi Để Được Hỗ Trợ Tư Vấn Sản Phẩm & Dịch Vụ Bạn Cần