icon

Liên hệ tư vấn

1900 63 80 87

icon
xe-nang-hang-5-tan-phuong-tien-khong-the-thieu-trong-cac-cong-trinh-xay-dung-co-lon2

[Kinh nghiệm] Xe nâng hàng 5 tấn – Phương tiện không thể thiếu trong các công trình xây dựng cỡ lớn

 • icon

  09/01/2022

 • icon

  Bởi ad-turboss

 • icon

  0 Bình luận

Xe nâng hàng 5 tấn là một trong những sự lựa chọn hàng đầu trong các công trình xây dựng cỡ lớn. Để hiểu hơn về điều này bạn có thể tham khảo nội dung bài viết dưới đây.

Tại những công trình cỡ lớn việc vận chuyển vật liệu xây dựng thường mất rất nhiều thời gian, công sức. Tuy nhiên, nếu sử dụng đúng công cụ hỗ trợ đắc lực thì những chi phí này sẽ tiết kiệm được tối đa, đồng thời an toàn và hiệu quả.

1. Xe nâng hàng 5 tấn là gì?

Xe nâng 5 tấn là dòng xe nâng động cơ đốt trong sử dụng động cơ đốt trong để di chuyển và nâng hạ. Thông thường mọi người khi sử dụng các loại xe đó đều phải sử dụng tải trọng nâng hạ, di chuyển với tần suất lớn mà các loại xe khác không đáp ứng được.

Đặc thù riêng của ngành xây dựng là vận chuyển vật liệu xây dựng nặng nề, cung đường ngắn, gồ ghề. Do vậy, sử dụng dòng xe nâng hàng trong các công trình cỡ lớn là giải pháp được được nhiều chủ đầu tư lựa chọn. Để hiểu hơn về điều này bạn có thể tham khảo nội dung sau:

Xe nâng hàng Komatsu 5 tấn
Xe nâng hàng Komatsu 5 tấn

2. Ưu điểm của xe nâng hàng 5 tấn với công trình cỡ lớn

2.1. Linh hoạt

Đặc thù của dự án là khoảng cách vận chuyển vật liệu rất ngắn, địa hình không bằng phẳng nên sẽ rất khó khăn khi đưa các thiết bị lớn như cẩu trục, giàn cẩu vào hoạt động, do các thiết bị này yêu cầu làm việc lớn. không gian, thời gian làm việc dài và tốn kém chi phí lắp đặt. Việc sử dụng xe nâng hàng 5 tấn sẽ rất linh hoạt bởi khả năng di chuyển trên địa hình dốc, không bằng phẳng, dễ dàng nâng hạ các loại hàng hóa cồng kềnh khác nhau.

2.2. An toàn

Việc sử dụng xe nâng hàng 5 tấn được đánh giá là an toàn và hiệu quả hơn hẳn so với việc sử dụng cần trục, dòng dọc. Trong một số trường hợp thì xe nâng hàng cũng tiện lợi và hiệu quả hơn cả vận thăng.

Việc sử dụng xe nâng hàng 5 tấn được đánh giá cao về năng suất và tính an toàn. Đồng thời, đây cũng là dòng xe giúp chủ đầu tư; tiết kiệm được rất nhiều chi phí khi thuê nhân công.

2.3. Tiết kiệm

Tại sao chi phí lại thấp hơn so với việc sử dụng các thiết bị nâng hàng cồng kềnh khác, vì nếu sử dụng xe nâng 5 tấn; thì còn có những lựa chọn khác rẻ hơn; ngoài việc chủ xe có thể mua xe nâng trả ngay. Thay vì thuê xe nâng 5 tấn trong thời gian ngắn điều này; đặc biệt; có lợi cho những công trình có thời gian thi công ngắn hơn 1 năm.

Xe nâng 5 tấn của hãng Mitsubishi
Xe nâng 5 tấn của hãng Mitsubishi

3. Địa chỉ cho thuê xe nâng hàng 5 tấn

Có thể thấy xe nâng hàng 5 tấn có rất nhiều ưu điểm trong các công trình xây dựng cơ lớn. Sử dụng dòng xe nâng hàng này giúp tiết kiệm tối đa chi phí, sức người, sức của. Đồng thời đảm bảo an toàn khi nâng đỡ, vận chuyển những vật liệu xây dựng cỡ lớn, nặng nề. Tuy nhiên, chi phí để mua mới, bảo dưỡng, bảo trì những dòng xe này khá cao. Do vậy, thuê xe nâng vẫn là giải pháp tối ưu với nhiều chủ đầu tư.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều địa chỉ; cho thuê xe nâng cho các công trình xây dựng cỡ lớn. Nếu bạn đang cần tìm địa chỉ cho thuê xe nâng với mức giá cạnh tranh, đi kèm nhiều dịch vụ hấp dẫn đi kèm tại TP. HCM, Bình Dương, Bà Rịa Vũng Tàu; thì có thể tham khảo địa chỉ dưới CÔNG TY CP XNK TM DV TURBOSS VIỆT NAM. Đây là một trong những công ty cho thuê xe nâng với đầy đủ tải trọng, uy tín, chất lượng và có giá thành cạnh tranh. Để thuê xe nâng bạn vui lòng liên hệ với TURBOSS theo thông tin dưới đây.

CÔNG TY CP XNK TM DV TURBOSS VIỆT NAM

 • Địa chỉ: 26 Nguyễn Đình Khơi, Phường 4, Quận Tân Bình – Tp Hồ Chí Minh
 • Chi nhánh 01: 552 Nguyễn Văn Thành, Định Hòa, Tp. Thủ Dầu Một – Bình Dương
 • Chi nhánh 02: 17 Trần Hưng Đạo (Cổng Vòm) ,KCN Phú Mỹ 1 – Tân Thành – BRVT
 • Hotline: 1900 63 80 87
 • Email: sales@turboss.vn
icon

Bạn cần xe nâng?

Hãy thuê một chiếc từ Turboss

Liên hệ thuê xe nâng: (Gặp) hoặc Zalo

1900 63 80 87

icon
icon

CHÚNG TÔI CAM KẾT CUNG CẤP
ĐÚNG THIẾT BỊ VÀ DỊCH VỤ BẠN CẦN

Liên Hệ Chúng Tôi

1900 63 80 87

Gửi Yêu Cầu Đến Chúng Tôi Để Được Hỗ Trợ Tư Vấn Sản Phẩm & Dịch Vụ Bạn Cần