icon

Liên hệ tư vấn

1900 63 80 87

icon
nuoc-cat-binh-diẹn-xe-nang-1-6

NƯỚC CẤT CHÂM ẮC QUY VỚI GIÁ TỐT NHẤT TẠI VIỆT NAM | Battery distilled water with best price in Vietnam

  • icon

    09/04/2022

  • icon

    Bởi ad-turboss

  • icon

    0 Bình luận

BẠN ĐANG TÌM NHÀ CUNG CẤP NƯỚC CẤT CHÂM ẮC QUY VỚI GIÁ TỐT NHẤT TẠI VIỆT NAM PHẢI KHÔNG ? Nếu vậy thì bạn không cần phải đắn đo vì điều đó, hãy liên hệ ngay với Turboss Việt Nam – 1900638087. Chuyên phân phối NƯỚC CẤT CHÂM ẮC QUY VỚI GIÁ TỐT NHẤT TẠI VIỆT NAM | Battery distilled water with best price in Vietnam

Chúng tôi là nhà thầu chuyên nghiệp về dịch vụ bảo trì – bảo dưỡng BÌNH ĐIỆN XE NÂNG theo Công nghệ Châu Âu với kinh nghiệm và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào sản phẩm NƯỚC CẤT CHÂM ẮC QUY do Turboss Việt Nam cung cấp.

 

VÌ SAO NÊN MUA NƯỚC CẤT ĐỂ CHÂM BỔ DUNG BÌNH ẮC QUY ?

1/ Trong quá trình sử dụng (sạc-xả), ắc quy acid-chì sẽ bị thất thoát một lượng dung dịch điện phân bởi quá trình bay hơi H2O. Nên cần phải chú ý bổ sung thường xuyên để đảm bảo mức level tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

2/ Nước sử dụng trong Ắc quy phải không có Muối, Clo và Sắt. Những tạp chất này sẽ gây ra những phản ứng hóa học không mong đợi; trong môi trường dung dịch điện phân của Pin axit-chì; dẫn đến làm hỏng các điện cực và làm giảm tuổi thọ của pin. Do đó cần phải sử dụng nước châm ắc quy với các hàm lượng tạp chất tối thiểu cho mục đích này. 

3/  Nhà cung cấp dịch vụ ắc quy chuyên nghiệp sẽ luôn đảm bảo quy trình giám sát chất lượng sản phẩm NƯỚC CẤT CHÂM ẮC QUY trước khi đến tay khách hàng. Bạn sẽ tiết giảm được các chí phí hoạt động bảo trì; bảo dưỡng và các sự cố gây phiền muộn; bởi hệ thống thiết bị sản xuất nước châm ắc quy của mình.

BẠN CẦN NƯỚC CẤT CHÂM ẮC QUY VỚI GIÁ TỐT NHẤT TẠI VIỆT NAM | Battery distilled water with best price in Vietnam?

TURBOSS VIỆT NAM JSC

SAVE YOUR MONEY, YOUR TIME AND…SAVE OUR ENVIRONMENT!

 

icon

Bạn cần xe nâng?

Hãy thuê một chiếc từ Turboss

Liên hệ thuê xe nâng: (Gặp) hoặc Zalo

1900 63 80 87

icon
icon

CHÚNG TÔI CAM KẾT CUNG CẤP
ĐÚNG THIẾT BỊ VÀ DỊCH VỤ BẠN CẦN

Liên Hệ Chúng Tôi

1900 63 80 87

Gửi Yêu Cầu Đến Chúng Tôi Để Được Hỗ Trợ Tư Vấn Sản Phẩm & Dịch Vụ Bạn Cần