icon

Liên hệ tư vấn

1900 63 80 87

icon
Danh Mục Bài Viết
turboss FD150

BẢO DƯỠNG – TỐI ĐA HÓA THỜI GIAN HOẠT ĐỘNG

  • icon

    08/11/2021

  • icon

    Bởi ad-turboss

  • icon

    0 Bình luận

Chìa khóa để tối đa hóa thời gian hoạt động là đăng ký một kế hoạch bảo trì toàn diện. Kế hoạch bảo trì linh hoạt, tùy chỉnh và toàn diện dựa trên ứng dụng, chế tạo, mô hình và môi trường hoạt động của từng xe nâng, từng xe cơ giới.

TURBOSS VIỆT NAM là nhà cung cấp dịch vụ sửa chữa xe nâng, xe cơ giới với những kỹ thuật viên giỏi nhất, được đào tạo , chứng nhận và kinh nghiệm để sửa chữa hiệu quả xe nâng, xe cơ giới của bạn và các thiết bị khác để giữ thời gian ngừng hoạt động ở mức tối thiểu tuyệt đối.

Các kỹ thuật viên được chứng nhận của Turboss Việt Nam có kinh nghiệm mà bạn đang tìm kiếm và các kế hoạch dịch vụ bạn cần để duy trì hoạt động trơn tru.

QUẢN LÝ ĐỘI XE

Đối với các công ty cần hỗ trợ dịch vụ nhanh chóng và tiết kiệm chi phí, dịch vụ quản lý trọn gói chất lượng cao, ít phụ thuộc hơn vào hỗ trợ nội bộ, cho phép bạn tập trung vào việc điều hành hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình.

THỜI GIAN HOẠT ĐỘNG TỐI ĐA

  • Điều phối trực tuyến để tối đa hóa thời gian hoạt động và năng suất cùng với việc tăng cường dịch vụ trong ngày.

Với các tùy chọn linh hoạt để phù hợp với mục tiêu hoạt động của bạn, dịch vụ chăm sóc toàn diện thiết bị có thể giúp bạn xác định chương trình tốt nhất để đáp ứng nhu cầu của bạn. Hãy kết nối với chúng tôi ngay hôm nay để xem chương trình nào phù hợp với bạn.

 

icon

Bạn cần xe nâng?

Hãy thuê một chiếc từ Turboss

Liên hệ thuê xe nâng: (Gặp) hoặc Zalo

1900 63 80 87

icon
icon

CHÚNG TÔI CAM KẾT CUNG CẤP
ĐÚNG THIẾT BỊ VÀ DỊCH VỤ BẠN CẦN

Liên Hệ Chúng Tôi

1900 63 80 87

Gửi Yêu Cầu Đến Chúng Tôi Để Được Hỗ Trợ Tư Vấn Sản Phẩm & Dịch Vụ Bạn Cần