icon

Liên hệ tư vấn

1900 63 80 87

icon
Danh Mục Bài Viết
IMG_20191128_111020

10 MẸO BẢO DƯỠNG ẮC QUY XE NÂNG ĐIỆN

  • icon

    12/04/2023

  • icon

    Bởi ad-turboss

  • icon

    0 Bình luận

Turboss là đơn vị về dịch vụ bình điện xe nâng chuyên nghiệp tại Việt Nam, chúng tôi luôn cố gắng nổ lực đồng hành cùng Quý doanh nghiệp; thông qua các hoạt động, giải pháp tiết giảm chi phí một cách hiệu quả nhất. Hãy cùng chúng tôi điểm qua 10 MẸO BẢO DƯỠNG ẮC QUY XE NÂNG ĐIỆN dưới đây:

10 MẸO BẢO DƯỠNG ẮC QUY XE NÂNG ĐIỆN

1.

Theo dõi mức điện giải: Luôn giữ mức chất điện phân của ắc quy/ acquy xe nâng ở mức thích hợp. Thêm nước cất để nâng cao độ điện ly. Sử dụng nước không đúng tiêu chuẩn chất lượng có thể thêm các khoáng chất không mong muốn vào chất điện phân, làm giảm tuổi thọ của ắc quy/ acquy xe nâng. Không bao giờ thêm nước vào bất kỳ ắc quy/ acquy đã xả nào. Chỉ thêm nước sau khi ắc quy/ acquy của bạn đã được sạc đầy.

2.

Tránh sạc quá mức: Bất kỳ nhu cầu bổ sung nước thường xuyên nào cũng có thể cho thấy rằng ắc quy/ acquy xe nâng đang bị sạc quá mức, vì vậy cần kiểm tra hệ thống sạc của xe.

3.

Nhiệt độ quá cao: Nhiệt độ quá cao không ảnh hưởng khả năng lưu trữ. Quá lạnh sẽ làm giảm điện năng sử dụng, đồng thời làm cho vỏ ắc quy/ acquy trở nên giòn và dễ vỡ. Nhiệt quá cao sẽ làm mất chất điện phân do bay hơi.

4.

Giữ ắc quy xe nâng Sạch & Khô: Ắc quy/ acquy phải được giữ sạch sẽ và khô ráo. Độ ẩm tích tụ bụi bẩn trên ắc quy/ acquy có thể khiến ắc quy/ acquy mất điện; do dòng điện chạy qua bụi bẩn ẩm từ trụ này sang trụ kia.

5.

Các kết nối cell :  Ắc quy/ acquy xe nâng phải được gắn lại với nhau sạch sẽ và khô ráo. Các bề mặt kết nối phải sạch sẽ, sáng bóng và vừa khít; nhưng không chặt đến mức chúng phải được siết vào nhau bằng búa hoặc xoắn mạnh. Điều này sẽ làm hỏng các kết nối và làm giảm tuổi thọ của ắc quy/ acquy.

6.

Bảo trì phòng ngừa: Sử dụng dịch vụ theo lịch trình để thường xuyên kiểm tra ắc quy/ acquy xe nâng của bạn và giữ cho chúng được châm nước cất đúng cách. Các kỹ thuật viên của Turboss VietNam có kinh nghiệm để phát hiện các vấn đề; và biết cách đưa chúng vào hoạt động. Chúng tôi cũng có thể trợ giúp nếu bạn có thắc mắc. Tìm hiểu thêm về chương trình Bảo trì Dự phòng của chúng tôi; để giúp bạn tận dụng tối đa ắc quy/ acquy xe nâng của mình.

7.

Lưu trữ ắc quy/ acquy (Phòng sạc pin): Thiết kế của khu vực bạn lưu trữ ắc quy/ acquy là một phần rất quan trọng trong quá trình bảo trì chúng. Ắc quy/ acquy axit chì trải qua một phản ứng hóa học; các tấm chì tương tác với chất điện phân và trong khi điều này làm cho ắc quy hoạt động; có một phản ứng khác cần được quản lý; sự tích tụ hydro. Để tránh nguy cơ cháy nổ, hãy đảm bảo rằng chúng được thông gió đúng cách. Các chuyên gia về ắc quy/ acquy của chúng tôi có thể mang kinh nghiệm của họ vào thiết kế phòng sạc ắc quy/ acquy của bạn. Liên hệ với chúng tôi để được trợ giúp thiết kế không gian này.

8.

Kiểm tra ắc quy/ acquy xe nâng:   Nếu bạn nhận thấy sự sunfat hóa (tích tụ màu trắng), ở đầu và các cạnh của ắc quy/ acquy và có mùi “trứng thối” sulfuric, hãy liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Turboss VietNam . Chúng tôi sẽ kiểm tra các tế bào ắc quy/ acquy xe nâng điện của bạn; và báo cáo về cách chúng hoạt động. Thử nghiệm này cho phép chúng tôi xác định vị trí; và thay thế các tế bào ắc quy/ pin kém và sẽ cho bạn câu trả lời.

9.

Sạc ắc quy xe nâng của bạn đúng cách:   Nếu nhóm của bạn đang sạc ắc quy/ acquy xe nâng cạn một phần, chúng có thể làm hỏng ắc quy/ acquy. Hướng dẫn nhóm của bạn chỉ sạc ắc quy/ acquy vào cuối ngày hoặc khi dung lượng còn 20%.

10.

Nhận trợ giúp:  Nếu bạn không chắc chắn về cách tiến hành bảo dưỡng hoặc rửa/ châm nước cất đúng cho ắc quy xe nâng của mình, chúng tôi có thể giúp bạn. Hẹn các kỹ thuật viên ắc quy/ acquy của chúng tôi đến địa điểm của bạn. Chúng tôi có xe rửa ắc quy/ acquy di động giúp việc bảo trì dễ dàng hơn. Chúng tôi có thể mang ắc quy của bạn về; trung tâm chăm ắc quy/ acquy xe nâng có đầy đủ dịch vụ của chúng tôi; để được chẩn đoán và bảo dưỡng. Yêu cầu dịch vụ hoặc gọi 1900.63.80.87

Khi Quý khách có nhu cầu; hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cung cấp những dịch vụ; bảo dưỡng, kiểm tra định kỳ, sửa chữa, đại tu,… và dịch vụ cung cấp phụ tùng thiết bị bình điện xe nâng; ắc-quy xe nâng cho tất cả các dòng xe…Hotline: 0906862366

Ắc Quy Lithium Cho Xe Nâng – Bảo Quản Dễ Dàng
Ắc quy xe nâng điện Rocket – Nhập khẩu trực tiếp Hàn Quốc
Bán Ắc Quy Xe Nâng Mới 100% – Nhà Phân Phối Chính Hãng

TURBOSS VIỆT NAM chuyên cung cấp BÌNH ĐIỆN XE NÂNG – BÌNH ẮC-QUY MỚI | NEW FORKLIFT BATTERY IN VIET NAM | UY TÍN | GIÁ TỐT | TPHCM | BÌNH DƯƠNG | ĐỒNG NAI

TOP 7 Bình điện xe nâng chính hãng bán chạy (BÁO GIÁ MỚI)

Top 5 Bình ắc quy điện xe nâng giá sốc | Rẻ nhất thị trường …

Bình Điện Xe Nâng – Bình Ắc Quy Xe Nâng

bình điện xe nâng hiệu gs yuasa – .com

Top 5 Bình Điện Xe Nâng Chính Hãng Tốt Nhất Hiện Nay

Ắc quy xe nâng |ẮC-QUY CÔNG NGHIỆP

            TURBOSS VIỆT NAM JSC

*** SAVE MONEY FOR YOUR COMPANY ***

icon

Bạn cần xe nâng?

Hãy thuê một chiếc từ Turboss

Liên hệ thuê xe nâng: (Gặp) hoặc Zalo

1900 63 80 87

icon
icon

CHÚNG TÔI CAM KẾT CUNG CẤP
ĐÚNG THIẾT BỊ VÀ DỊCH VỤ BẠN CẦN

Liên Hệ Chúng Tôi

1900 63 80 87

Gửi Yêu Cầu Đến Chúng Tôi Để Được Hỗ Trợ Tư Vấn Sản Phẩm & Dịch Vụ Bạn Cần