icon

Liên hệ tư vấn

1900 63 80 87

icon
Danh Mục Bài Viết
Tuboss battery pro

BẢO TRÌ VÀ SỬA CHỮA BÌNH ĐIỆN XE NÂNG

  • icon

    09/04/2023

  • icon

    Bởi ad-turboss

  • icon

    0 Bình luận

BẢO TRÌ VÀ SỬA CHỮA BÌNH ĐIỆN XE NÂNG – ắc quy xe nâng điện là một trong những dịch vụ chủ lực của chúng tôi, quy trình khử sunfua điện hóa của ắc quy axit chì /pin axit chì. Thông qua quá trình khử sunfua điện hóa, chúng tôi đã giúp cho khách hàng giảm chi phí và góp phần bảo vệ môi trường khi hỏng ắc quy xe nâng điện trước vòng đời và tăng tuổi thọ của ắc quy, từ đó giảm chi phí vận hành và tăng lợi nhuận của họ.

Được trang bị thiết bị tiên tiến nhất trên thế giới và chất lượng tay nghề cao, Turboss Việt Nam cố gắng đảm bảo rằng mọi ắc quy axit chì /pin axit chì, dưới sự chăm sóc của chúng tôi, sẽ chạy ở công suất tối ưu trong suốt thời gian hoạt động. Sự thành công của công việc kinh doanh của chúng tôi dựa trên mức độ dịch vụ đặc biệt, được khen ngợi bởi một đội ngũ kinh nghiệm trong ngành ắc quy xe nâng điện. Turboss Việt Nam với lợi thế là một công ty hoàn toàn độc lập, chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng.

Tại sao phải thực hiện BẢO TRÌ VÀ SỬA CHỮA BÌNH ĐIỆN XE NÂNG thường xuyên?

Để có được tuổi thọ tối đa của ắc quy; việc bảo trì thường xuyên là rất quan trọng. Thông qua chương trình bảo trì của chúng tôi; ắc quy sẽ được các kỹ thuật viên tay nghề cao của chúng tôi chăm sóc; những người sẽ có thể cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về hiệu suất của ắc quy. Việc lạm dụng ắc quy và hỏng ắc quy có thể được xác định ở giai đoạn đầu; đảm bảo rằng hành động thích hợp có thể được thực hiện ngay lập tức; và trước khi gây ra bất kỳ thiệt hại nào khác.

Theo chương trình bảo trì, chúng tôi thực hiện kiểm tra kỹ lưỡng; từng ắc quy hàng tháng và các thông tin sau được thu thập:
• Điện áp của mỗi Cell pin được ghi lại các Cell pin bị yếu sẽ được đánh dấu và theo dõi thêm.
• Tỷ trọng dung dịch/ nồng độ dung dịch điện phân của mỗi Cell pin được ghi lại và nếu có bất kỳ điều chỉnh nào cần thiết, chúng có thể được thực hiện tại chỗ.
• Tất cả các đầu nối đều được kiểm tra, đảm bảo rằng; không có sự ăn mòn bên trong đầu nối. Bất kỳ đầu nối nào bị hỏng sẽ được thay thế ngay tại chỗ; giảm nguy cơ hỏng tế bào và có thể xảy ra tia lửa điện.
• Mức dung dịch điện phân của mỗi Cell pin được kiểm tra, và tăng thêm khi cần thiết. Bất kỳ Cell pin nào được tìm thấy khô sẽ được ghi lại và nếu các Cell pin giống nhau được tìm thấy nhiều lần bị khô, người giám sát sẽ thông báo cho khách hàng và yêu cầu thực hiện hành động thích hợp.
• Bề mặt mỗi Cell pin được làm sạch để giảm điện áp rò rỉ. Theo dõi điện áp liên tục làm cạn ắc quy; ngay cả khi không được sử dụng, do đó làm giảm tổng dung lượng của pin.
• Một báo cáo chi tiết được tạo trên mỗi Cell pin, chỉ ra tất cả các lĩnh vực cần quan tâm.

Hơn nữa, mỗi ắc quy phải trải qua; quá trình bảo dưỡng hoàn chỉnh hai năm một lần và khử sunfua điện hóa hàng năm. Hãy liên hệ với Turboss Việt Nam để cập nhật những thông tin mới nhất hữu ích nhất, đảm bảo xe nâng điện của bạn được hoạt động liên tục trong thời gian dài.

Khi Quý khách có nhu cầu, hãy liên hệ với chúng tôi; để được tư vấn cung cấp những dịch vụ; bảo dưỡng, kiểm tra định kỳ, sửa chữa, đại tu,… và dịch vụ cung cấp phụ tùng thiết bị; bình điện xe nâng ắc-quy xe nâng cho tất cả các dòng xe…Hotline: 0906862366

Ắc Quy Lithium Cho Xe Nâng – Bảo Quản Dễ Dàng

TURBOSS VIỆT NAM chuyên cung cấp BÌNH ĐIỆN XE NÂNG – BÌNH ẮC-QUY MỚI | NEW FORKLIFT BATTERY IN VIET NAM | UY TÍN | GIÁ TỐT | TPHCM | BÌNH DƯƠNG | ĐỒNG NAI

            TURBOSS VIỆT NAM JSC

*** SAVE MONEY FOR YOUR COMPANY ***

icon

Bạn cần xe nâng?

Hãy thuê một chiếc từ Turboss

Liên hệ thuê xe nâng: (Gặp) hoặc Zalo

1900 63 80 87

icon
icon

CHÚNG TÔI CAM KẾT CUNG CẤP
ĐÚNG THIẾT BỊ VÀ DỊCH VỤ BẠN CẦN

Liên Hệ Chúng Tôi

1900 63 80 87

Gửi Yêu Cầu Đến Chúng Tôi Để Được Hỗ Trợ Tư Vấn Sản Phẩm & Dịch Vụ Bạn Cần