icon

Liên hệ tư vấn

1900 63 80 87

icon
Danh Mục Bài Viết
thong gio mai hien

PHÒNG SẠC ẮC QUY XE NÂNG ĐIỆN LÀ MỘT TỔ HỢP TOÀN DIỆN

  • icon

    07/04/2023

  • icon

    Bởi ad-turboss

  • icon

    0 Bình luận

Dưới đây là một số thông tin tham khảo:

Phòng sạc ắc quy xe nâng điện cần riêng biệt gồm hệ thống điện, hệ thống thông gió, địa điểm sạc và thay thế pin, hệ thống cung cấp nước châm bình ắc quy, phân tích chi phí tiêu thụ năng lượng và giám sát quá trình sạc pin …

Sự tách biệt thích hợp giữa vị trí sạc và thông gió đáp ứng hoàn toàn các điều kiện hoạt động của ắc quy, đồng thời đảm bảo nơi này an toàn cho cả người dùng và ắc quy.

Ắc quy trong các phòng như vậy có thể được che bằng các tấm che thông gió đặc biệt hoặc, để có lớp che tốt hơn, các mô-đun trong đó ắc quy được lắp trực tiếp từ xe nâng.

Lắp đặt bộ nguồn chỉnh lưu và điều khiển hệ thống cùng với việc thực hiện chúng

Để sạc ắc quy một cách an toàn và có kiểm soát; cần thiết kế một hệ thống lắp đặt điện riêng; để kiểm soát đồng thời các quá trình thông gió. Một giải pháp như vậy; sẽ cho phép không chỉ ước tính chi phí liên quan đến việc sạc ắc quy; mà còn giảm chi phí.

Hệ thống thông gió

Để đảm bảo các điều kiện thích hợp trong các phòng hoặc vị trí sạc ắc quy, cần hệ thống thông gió thích hợp. Toàn bộ căn phòng có thể được thông gió (ví dụ với máy hút mùi). Cần nhớ rằng hệ thống thông gió thích hợp cùng với hệ thống phát hiện hydro; sẽ loại bỏ vùng nổ trong một căn phòng như vậy.

Ví dụ về thông gió mái hiên:

icon

Bạn cần xe nâng?

Hãy thuê một chiếc từ Turboss

Liên hệ thuê xe nâng: (Gặp) hoặc Zalo

1900 63 80 87

icon
icon

CHÚNG TÔI CAM KẾT CUNG CẤP
ĐÚNG THIẾT BỊ VÀ DỊCH VỤ BẠN CẦN

Liên Hệ Chúng Tôi

1900 63 80 87

Gửi Yêu Cầu Đến Chúng Tôi Để Được Hỗ Trợ Tư Vấn Sản Phẩm & Dịch Vụ Bạn Cần