icon

Liên hệ tư vấn

1900 63 80 87

icon
Danh Mục Bài Viết
Battery-Optimization-1

THIẾT BỊ BẢO TRÌ ACQUY XE NÂNG DI DỘNG MODEL: 8000

  • icon

    14/11/2021

  • icon

    Bởi ad-turboss

  • icon

    0 Bình luận

Model 8000 là kết quả của nhiều năm nghiên cứu và phát triển để tạo ra quy trình khử sunfat thực sự kéo dài 5 phút, tự cung cấp năng lượng cho ắc quy/ acquy xe nâng điện. Trong khi một lần xử lý khử sunfat được coi là tối thiểu, thì một hoặc hai chu kỳ khử sunfat và nạp lại BattRecon bổ sung, chẳng hạn như trong chu kỳ tối ưu hóa tiêu chuẩn, sẽ mang lại lợi ích tối đa.

Khử lưu huỳnh trong ắc quy/ acquy xe nâng

Dịch vụ khử sunfat trong acquy chỉ đơn giản là quá trình kết nối Model 8000 với ắc quy/ acquy xe nâng điện, sau đó cho phép nó hoàn thành chu kỳ “5 phút” được lập trình trước.

Sau khi hoàn thành chu kỳ tự động ban đầu, bạn có thể đưa ắc quy/ acquy xe nâng trở lại hoạt động bình thường hoặc lặp lại quy trình bảo dưỡng theo cách thủ công.

Chúng tôi khuyên bạn nên lặp lại quy trình với việc sạc lại ắc quy/ acquy xe nâng được điều khiển thủ công giữa các chu kỳ khử sunfat. Thiết bị được đặt trong một hộp nhựa chịu va đập cao để vận chuyển dễ dàng.

Tối ưu hóa ắc quy/ acquy xe nâng

Tối ưu hóa ắc quy/ acquy xe nâng điện là chu trình tự động giữa quy trình BattRecon và bộ sạc ắc quy.

Tạo bộ sạc tối ưu hóa BattRecon bằng cách kết nối vĩnh viễn một BattRecon Model 8000 với bộ sạc chuyên dụng; sau đó, sạc lại tất cả ắc quy/ acquy đội xe nâng của bạn bằng cách xoay vòng qua bộ sạc tối ưu hóa Model 8000 BattRecon.

Chúng tôi khuyên bạn nên tối ưu hóa ắc quy/ acquy mỗi tháng một lần để duy trì đầy đủ hiệu suất  và kéo dài tuổi thọ ắc quy/ acquy xe nâng điện.

Hãy liên hệ với Turboss Việt Nam hotline : 1900.63.80.87 để được tư vấn dịch vụ cho thuê tốt nhất.

(Có tham khảo nguồn tài liệu của battrecon)

icon

Bạn cần xe nâng?

Hãy thuê một chiếc từ Turboss

Liên hệ thuê xe nâng: (Gặp) hoặc Zalo

1900 63 80 87

icon
icon

CHÚNG TÔI CAM KẾT CUNG CẤP
ĐÚNG THIẾT BỊ VÀ DỊCH VỤ BẠN CẦN

Liên Hệ Chúng Tôi

1900 63 80 87

Gửi Yêu Cầu Đến Chúng Tôi Để Được Hỗ Trợ Tư Vấn Sản Phẩm & Dịch Vụ Bạn Cần