icon

Liên hệ tư vấn

1900 63 80 87

icon
Danh Mục Bài Viết
turboss xe nang still

BẢO TRÌ DỰ PHÒNG ẮC QUY/ ACQUY XE NÂNG

  • icon

    12/11/2021

  • icon

    Bởi ad-turboss

  • icon

    0 Bình luận

Đối với ắc quy tải lực – bình điện xe nâng thì việc BẢO TRÌ DỰ PHÒNG ẮC QUY/ ACQUY XE NÂNG là một công tác có vai trò cực kỳ quan trọng…để giúp tăng hiệu suất và kéo dài tuổi thọ của ắc quy.

SẴN SÀNG ĐỂ BẮT ĐẦU VỚI BẢO TRÌ DỰ PHÒNG ẮC QUY

Một phần trong cam kết của TURBOSS VIỆT NAM với khách hàng của chúng tôi không chỉ là cung cấp cho họ thiết bị họ cần như ắc quy/ acquy xe nâng, bộ sạc ắc quy mà còn bảo vệ khoản đầu tư đó. Cách tốt nhất để làm điều đó là thông qua; chương trình bảo trì ắc quy/ acquy tích cực của chúng tôi.

Turboss sẵn lòng loại bỏ mọi phỏng đoán khi chăm sóc cho ắc quy/ acquy xe nâng và bộ sạc c quy xe nâng của bạn . Chúng tôi sẽ làm việc với bạn một lịch trình bảo trì. Khi lịch trình được thiết lập, các kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ đảm nhận tất cả các công việc bảo trì bao gồm kiểm tra, cung cấp nước nước cất đúng tiêu chuẩn, hiệu chuẩn, vệ sinh và hơn thế nữa. Hãy để chúng tôi tùy chỉnh chương trình Bảo Trì Nguồn Tích Cực để đáp ứng nhu cầu của bạn. Yêu cầu thông tin

Turboss Việt Nam sẽ gọi cho bạn để sắp xếp các cuộc hẹn; bảo trì phòng ngừa hư hỏng ắc quy/ acquy xe nâng vào thời gian bạn chỉ định. Có những thứ có thể làm hỏng ắc quy/ acquy axit chì; vì vậy, hãy ngăn chặn các vấn đề trước khi chúng có cơ hội bắt đầu; và kiểm soát các vấn đề.
Nếu ắc quy/ acquy xe nâng bị chảy nước quá mức hoặc ắc quy bị sunfat; chúng tôi sẽ kiểm tra ắc quy/ acquy và đưa ra các khuyến nghị; như một phần của chuyến thăm bảo dưỡng phòng ngừa của chúng tôi.
icon

Bạn cần xe nâng?

Hãy thuê một chiếc từ Turboss

Liên hệ thuê xe nâng: (Gặp) hoặc Zalo

1900 63 80 87

icon
icon

CHÚNG TÔI CAM KẾT CUNG CẤP
ĐÚNG THIẾT BỊ VÀ DỊCH VỤ BẠN CẦN

Liên Hệ Chúng Tôi

1900 63 80 87

Gửi Yêu Cầu Đến Chúng Tôi Để Được Hỗ Trợ Tư Vấn Sản Phẩm & Dịch Vụ Bạn Cần